ReadyPlanet.com


วัสดุทางการแพทย์เสี่ยงภัยตามที่วัววิด -19 คุกคามสวัสดีมุขไซนัมเบอร์ที่เอเชีย


เนื่องจากผู้ป่วยและผู้ให้บริการทางการแพทย์ทั่วเอเชียกับทั่วโลกถูกบังคับจากการระบาดเทิ่งทั่วโลกให้พึ่งพาเรือแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้นกระทั่งเดิมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์กำลังวังชาพบว่าตัวเองมีความเสี่ยงประกบการโจมตีทางไซเบอร์โดยเฉพาะ

|

ทว่าแม้จะประกอบด้วยช่องโหว่ของข้อมูลดอนต่อผู้ป่วยผู้ให้บริการกับระบบการสอดส่องสุขภาพ แต่รัฐบาลในที่ภูมิภาคเอเชียอีกต่างหากล้าหลังในการกำคราวดมาตรการพิทักษ์ความปลอดภัยทางไซนัมเบอร์ทำให้ผู้ผลิตจำต้องติดตั้งและดูแลระบบเพื่อป้องกันไม่ให้ผลิตผลของตนถูกแฮ็กโดยอาชญากรไซเลขหมาย/ p> |

สำหรับอุตสาหกรรมการสอดส่องสุขภาพโดยทั่วไปกับโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเครื่องมือทางการแพทย์ผลลัพธ์คือความจำเป็นเร่งด่วน 14 และจังหวะสำคัญระบบงานดูแลสุขภาพตลอดภูมิภาคเอเชียจะต้องลงทุนที่กรอบการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้นกบิลการรักษาความลับสรรพสิ่งข้อมูลผู้ป่วยที่เข้มงวดมากขึ้นกับการป้องกันระบบเอื้อเฟื้อการดูแลสถานที่สำคัญการจัดทำเอกสารข้อมูลทางคลินิกการสั่งการยา ฯลฯ

|

จริงๆ แล้วตลาดการรักษาสวัสดีทางไซเบอร์ทั่วโลกกะว่าจะเติบโตจาก 9.78 พันโล้นดอลลาร์ในปี 2562 ดำรงฐานะ 33.65 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2570 ตามทูลที่เผยแพร่ในปีนี้เพราะ Fior Markets บริษัท วิจัยตลาดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

|

การกระจัดกระจายรุนแรงขึ้นความเร่งด่วนของภัยขู่ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงดวงเดือนมีนาคมของชันษานี้ Trend Micro บริษัท ซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยทางไซหมายเลขได้ติดตามงานพยายามเข้าถึงที่เป็นอันตราย 47,000 ครั้งทั่วโลกไปอีกทั้งโดเมนออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับ coronavirusมีเพียง 9,000 กระทั่งคนที่เกิดขึ้นในเดือนเดือนกุมภาพันธ์จำนวนอย่างรวดเร็วมากขึ้นเป็นมากกว่า 34,000 ในเดือนมีนาคมเหมือนอย่างเดียวในที่ช่วงเวลาเดียวกันจำนวนงานตรวจพบการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตในที่โรงพยาบาลเพิ่มขึ้นมากกว่า 60% บริษัท พบ

|

ภัยกดขี่ในวงกว้างสิ่งของอาชญากรรมไซเบอร์แห่งการสอดส่องดูแลสุขภาพมีขึ้นในสมัยของไวรัสโคโรนางานดูแลสุขภาพไม่ได้ยอมรับการคุ้มกันเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพราะว่าอาศัยขบวนการและกบิลที่ไม่มีพิธีรีตรองในงานรวบรวมเรียกเก็บและแจกเวชทะเบียนสำหรับการประมวลผลการชำระเงินกับการใช้คืนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทุกชั้น

|

ในเหลือแหล่ ๆบางส่วนของทวีปเอเชียอุตสาหกรรมการสอดส่องดูแลสุขภาพอีกต่างหากอยู่ที่ช่วงเริ่มต้นของการปรับเปลี่ยนกระบิลดิจิทัลข้อมูลที่หลายหน่วยงานถูกเก็บไว้ณแพลตแบบฟอร์มที่ต่างๆนาๆตั้งแต่การถ่ายเอกสารไปจนกระทั่งระบบคประเทศลาวด์ทำให้เกิดความเสี่ยงในที่การล่วงล้ำข้อมูลอย่างมากมายและเป็นระบบบันทึกกระดาษอาจหายหรือถูกขโมยได้มาง่ายกับบางครั้งผู้ที่ไม่ใช่บุคลากรจะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงพื้นที่ที่ จำกัด ได้มาพนักงานหลายคนค่อนข้างแชร์อุปกรณ์หนึ่งเครื่องกับอุปกรณ์รุ่นก่อนที่ใช้ในโรงหมอหลายสถานที่ขาดการป้องกันเช่นซอฟต์แวร์งานตรวจสอบสิทธิ์แบบหลายปัจจัยและการเข้ารหัสทุกทั้งอุตสาหกรรมงานดูแลพลานามัยในทวีปเอเชียยังฉีกขาดเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณสมบัติและผู้เชี่ยวชาญข้างความปลอดภัยแห่งหนมีความถนัดในงานจัดการงานโจมตีมุขไซเบอร์อย่างเร็วเช่นแรนซัมแวร์มัลแวร์สปายแวร์การโจมตีจุดหมายและฟิชชิง

|

ผู้เชี่ยวชาญข้างการดูแลสุขภาพมีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆตระหนักถึงช่องโหว่สรรพสิ่งสนามที่มีประกบการทะลวงทางอินเทอร์เน็ตในความเป็นจริงในที่เดือนพฤษภาคม 2017 งานโจมตีสิ่งของ ransomware ทั่วโลกที่เรียกกันว่า WannaCry คว้าโจมตีโรงหมอใน 150 แดนรวมถึงญี่ปุ่นจีนอินโดนีเซียกับไต้หวันโรงพยาบาลเทอะทะบางแห่งจำเป็นจะต้องหยุดพักชั่วคราวชั่วคราวเพราะผู้ป่วยบางรายหันไปหาคนป่วย

|

แต่ตามที่ภัยกดขี่จาก COVID-19 ริเริ่มบีบให้พนักงานจำต้องทำงานขนมจากที่บ้านและนายแพทย์จะพิจารณาวินิจฉัยด้วยกันรักษาผู้ป่วยจากทางไกลภัยขู่ด้านสวัสดีทางไซนัมเบอร์กลายเป็นเหตุเร่งด่วนเจริญปฏิบัติการจารกรรมไซหมายเลขพยายามหัวขโมยทรัพย์สินทางปัญญาในการดำรงโคป่องนาเชื้อไวรัสอาชญากรไซหมายเลขมุ่งเป้าไปแห่งข้อมูลผู้ให้บริการด้านการสอดส่องสุขภาพกับข้อมูลอนามัยของผู้ป่วยส่วนบุคคลมากขึ้นอาชญากรไซหมายเลขกำลังแฮ็กประกาศประกันพลานามัยเพื่อส่งกับถอนงานเรียกร้องรับรองสุขภาพแห่งหลอกลวงจอมปลอมใบสั่งยาเพื่อซ่อนเร้นนำเข้ายานอกกฎหมายและใช้ประโยชน์จากข้อมูลด้านพลานามัยแก่ผู้รับเคราะห์แบล็กเมล์

|

การขับเคลื่อนการก้าวหน้าของภัยคุกคามเป็นปัจจัยแหล่ประการที่ทำให้เกิดงานแพร่ระบาดผู้คนออนไลน์จำนวนมากขึ้นกำลังสืบสวนข้อมูลและนั่นหมายถึงการคลิกอีเมลฟิชหายไปมากขึ้นการกลายใช้งานระยะไกลอย่างรวดเร็วบอกความว่ามวลชนเริ่มทำงานจากที่บ้านก่อนที่สามารถติดตั้งระเบียบป้องกันที่เหมาะสมลงในอุปกรณ์ของตนได้มา ประกัน อุบัติ ส่วน บุคคล รายปี ออนไลน์

|

นอกเหนือจากปัจจัยที่กล่าวมาแล้วการพึ่งพาอุปกรณ์สื่อสารบนคลาวด์แห่งหนเพิ่มขึ้นเช่น Slack, Teams, WebEx และ Zoom ซึ่งบางครั้งการป้องกันคงจะมีรูลูกพรุนและไม่น่าแปลกใจเกินที่ภัยคุกคามกำลังเพิ่มขึ้น

|

กิจกรรมแห่งหนผิดกฎหมายได้รับคำเตือนจากองค์การสหประชาชาติและองค์การตำรวจสากลอินเตอร์โพลรัฐบาลเอเชียได้ออกคำเตือนเช่นกันรัฐบาลอินเดีย 19; รายงานดุนับตั้งแต่การระบาดเริ่มขึ้นหมู่การศึกษาและการดูแลสุขภาพถูกโจมตีแบบฟิชช่วงชิงหน่วยงานในประเทศญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ได้มาเตือนอุตสาหกรรมด้านงานดูแลสุขภาพสรรพสิ่งตนถึงความเป็นไปได้ของการทะลวงแม้ว่าจะไม่ได้อ้างถึงการละเมิดใด ๆ ก็ตาม

|

แห่งญี่ปุ่นจีนด้วยกันเกาหลีใต้หน่วยงานควบคุมดูแลในช่วงสามปีที่ผ่านมาออกแนวทางให้กับ บริษัท เครื่องมือแพทย์ในการรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์แต่แห่งแต่ละกรณีส่วนใหญ่จักต้องพึ่งพาอุตสาหกรรมเพื่อตำรวจเองแทนที่จะออกคำสั่ง

|

กฎเกณฑ์ความปลอดภัยทางไซเลขหมายล่าสุดของจีน 19 ย้อนหลังไปจรดเดือนมิถุนายน 2017 บริษัท กำหนดให้ บริษัท อุปกรณ์ทางการแพทย์ต้องลงทะเบียนเครือข่ายของตนอุปกรณ์ทางการแพทย์กับดักสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศจีน (CFDA) พร้อมคำอธิบายมาตรการป้องกันความปลอดภัยทางไซนัมเบอร์ข้อกำหนดครอบคลุมจดอุปกรณ์ทางการแพทย์ Class II และ III เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ถูกต้องไม่สมรรถเปลี่ยนแปลงได้กับสามารถเข้าถึงได้เจาะจงผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตในช่วงเวลาที่กำหนด

|

นอกจากนี้ขอผู้ผลิตเจียรยัง 1C; self-eval1D;ตำแหน่งความปลอดภัยมุขไซเบอร์ของพวกเขาการปฏิบัติตามวินัยไม่ได้หักหาญ แต่งานไม่ปฏิบัติการทำให้มีสิทธิ์ใบอนุญาตล่าช้า

|

ในญี่ปุ่นหน่วยงานการปรุงยาและอุปกรณ์การแพทย์ (PMDA) ได้ออกลูกประกาศข้อมูลด้านสวัสดีในจันทรามิถุนายนโดยแจ้งแหวผู้ผลิตวัสดุทางการแพทย์ควร1C; ชดใช้มาตรการที่มีเหตุผลทั้งหมด 1D;เพื่ออุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งนำเข้ามาในประเทศ 1C เพื่อให้แน่ใจแหวมีการป้องกันในขั้นสูงสุดขนมจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ 1D;

|

รัฐบาลญี่ปุ่นกำลังเลิกการประเมินการเสี่ยงต่อผู้กะเกณฑ์ที่ได้รับอนุญาตทางราชการตลาด (MAHs)เครื่องมือทางการแพทย์ควรมาพร้อมกับประกาศเกี่ยวกับโจทย์ด้านสวัสดีทางไซหมายเลขที่คงเกิดขึ้นซึ่งยุ่งเกี่ยวกับการใช้งานที่ผู้บริโภคสมรรถอ้างจรดพร้อมกับคำแนะนำอื่น ๆ

|

และที่เกาหลีใต้รัฐบาลคว้าออกระเบียบในชันษา 2018 ที่แค่เพียงถามแหวผู้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ปฏิบัติตามกฏเกณฑ์ความปลอดภัยมุขไซเบอร์ของสหรัฐอเมริกาวินัยกล่าวว่าการส่งลงบัญชีควรประกอบด้วยหลักฐานว่าผู้ผลิตได้พยายามลดความเสี่ยงกับช่องโหว่ด้านสวัสดีทางไซหมายเลข

|

ผู้เชี่ยวชาญข้างความปลอดภัยทางไซเบอร์กล่าวว่าการแก้ไขปัญหาอันตรายคุกคามที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมงานดูแลสุขภาพอนามัยจะต้องเจาะลึกลงไปมามือัฐบาลจะจำเป็นต้องดำเนินการ แต่ทั้งผู้ก่อกำเนิดอุปกรณ์ด้วยกันระบบงานดูแลพลานามัยจะจำต้องดำเนินการสำรวจความปลอดภัยมุขไซเบอร์สถานที่เป็นอิสระดีไซน์โมเดลที่แบ่งแยกข้อมูลและสร้างพื้นที่ความปลอดภัยเสมือนหนึ่งและขีดคั่นรหัสผ่านใส่รหัสข้ามกบิลผู้ตั้งกระทู้ successfulunive :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:55:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล