ReadyPlanet.com


ผมร่วง? พบพานกับการรักษาสนับสนุนการเติบโตต้นร่างไม่ต้องผ่าตัดที่เรารอ


ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใด 19 ก็ไม่มีวันแห่งหน 19 เตรียมรับมือกับโจทย์ผมบางน่าเสียดายที่การจัดการกับดักเส้นแห่งหนดูเบาบางหรือไม่ก็หัวล้านอาจจะส่งผลเสียต่อความมั่นใจในตัวเองของคุณ แต่ดวงดีที่ 19;พร้อมด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นเหตุให้มีการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัดบริบูรณ์เพื่อรบราฆ่าฟันกับเกล้ากระผมร่วงขั้นตอนที่น่าสนใจที่สุดลงความว่าการบำบัดเช่นกันเซลล์ต้นกำเนิด 14 แต่มันคืออย่างไรกันได้จริง?เราคว้าพูดคุยกับ Beverly Hills ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูพวกพ้องผมจากแคลิฟอร์เนียดร. Craig Ziering ขนมจาก Ziering Medical เกี่ยวกับต้นเหตุของงานสูญเสียขบวนการรักษากระยาเลยที่มีให้ด้วยกันวิธีการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดเปลี่ยนวิธีคิดดูเกี่ยวกับศีรษะบาง

|

NewBeauty: สาเหตุเสาของเกล้าผมร่วงลงความว่าอะไร
ดร.เซียริ่ง: ต้นเหตุที่พบบ่อยสุดโต่งของข้าพเจ้าร่วงในผู้ชายกับผู้หญิงลงความว่าผมหล่นจากพันธุกรรมหรือเกล้าผมร่วงแปลนแอนโดรเจน (โดยทั่วไปรวมความว่าผมหลุดแบบหนุ่มน้อยหรือนารี)โรคเป็นต้นว่าโรคโลหิตจางโรคลูปัสความวิปริตของไทรอยด์และความเจ็บป่วยผมร่วงเป็นสาเหตุเสริม แต่แห่งหนพบเป็นนิตย์ (และค่อนข้างมีการคาดการณ์ต่ำกว่าธรรมดาๆ) คืออิริยาบถผมร่วงจากแรงดึงซึ่งสำเร็จมาจากการใส่ผมเปียไม่ก็ทรงผมสถานที่แน่นซึ่งดูดผมให้กำเนิดและทำลายมัน

|

NewBeauty: สมมติว่าคุณ 19; ประสบปัญหาเกล้าผมร่วงกระบวนการการให้คำปรึกษาจักเป็นเช่นไรเพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสม
ดร.เซียริ่ง : สิ่งแรกสถานที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเห็นคนป่วยผมตกคือดูประวัติพลานามัยและกระทำการตรวจผิวหนังศีรษะครั้นทราบตัวการแล้วอิฉันจะอธิบายตัวเลือกการรักษาต่างๆที่ประกอบด้วยให้เพราะขึ้นอยู่กับชั้นของฉันร่วงจำนวนรวมเส้นเกล้าผมที่เหลือและเป้าหมายของพวกเขาคือกระไรเราให้ความรู้อายุมากผู้ป่วยเกี่ยวข้องทางเลือกของพวกเขาอย่างเร็วที่สุด 14; โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาทั้งหลายมีประวัติครอบครัวเกี่ยวพันผมร่วง

| นิวบิวตีเข้ายา: เมื่อขีดคั่นจุดส่งเสริมแล้วจักมีตัวเลือกการรักษาต่างๆเช่นไรบ้าง
ด็อกเตอร์Ziering : หากคนเจ็บเข้ามาเพียงเพราะพวกเขามีประวัติครอบครัวเกี่ยวข้องการเสียและเขาทั้งหลายต้องการมีกรรมสิทธิ์การป้องกันด้วยกันเชิงรุกวิธีการรักษาที่ละมุนละไมที่สุดคือว่าอาหารเสริมเช่น Vivascal Professional หรือว่า Nutrafolสิ่งเหล่านี้ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจตวาดร่างกายมีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการขยายตัวของคนช่วยผมสถานที่เหมาะสมโอกาสอื่น ๆ ที่ไม่ต้องผ่าตัดคือว่าการรักษาเฉพาะเจาะจงในครรลองของ MinoxidilFinasteride14 ซึ่งประกอบด้วยเฉพาะแห่งรูปแบบช่องปากสำหรับหนุ่มในสมัยโบราณ 14 ปัจจุบันสมรรถใช้อาบได้พร้อมด้วย

|

นอกจากนี้อีกต่างหากมีการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ระดับเสื่อมลงซึ่งเป็นประโยชน์เช่นกันหลายครั้งการผสมผสานการรักษาเหล่านี้มีประสิทธิภาพอย่างมาก 14 ตัวอย่างเช่นการกางใบสั่งยาร่วมกับการรักษาพร้อมด้วยเลเซอร์โดยมากให้ผลสรุปที่งดงามที่สุด

|

NewBeauty: เธอช่วยบอกฉันเกี่ยวขั้นสูงวิธีการรักษาอาทิเช่นการบำบัดเช่นกันเซลล์ต้นกำเนิด
ดร.ซวดเซียริ่ง: ในสมัยโบราณผู้ป่วยคงพุ่งตรงไปที่การปลูกสร้างผม แม้ว่าเมื่อไม่นานมานี้ 19 ดำรงฐานะขั้นตอนที่เข้ามาสอดแทรกที่เรียกหาว่าการฟื้นฟูผมนวชาตเริ่มต้นพร้อมด้วย PRP ที่เธอดึงโลหิตจากคนเจ็บหมุนขว้างปาเพื่อให้เกล็ดเลือดเข้มข้นและพ่นกลับเข้าในผิวหนังศีรษะปีกลบของ PRP คือคงจะทำให้เกิดการอักเสบซึ่งเลวต่อคนช่วยผมดังนี้ตอนนี้ฉันจึงใช้ปัจจัยความเจริญและการบรรเทาทุกข์ด้วย exosome ด้วยเหตุที่ช่วยต่อสู้กับงานอักเสบที่ไม่ต้องการคว้า

|

พอให้ข่าวรากฐานอายุมากเจ้าเอ็งตงิดๆเซลล์ของอีฉันติดต่อเปลี่ยนภาษาสถานที่#สลับซับซ้อนสิ่งของอาณัติสัญญาณเคมีรหัสพันธุกรรมฮอร์โมนด้วยกันโปรตีนซึ่งส่งประกาศสำคัญเกี่ยวภาวะแวดล้อมสิ่งของเซลล์ด้วยกันมีอิทธิพลทาบงานสร้างเซลล์และความประพฤติสิ่งของแต่ละเซลล์ในหลาย ๆ ด้านสรรพสิ่งการแพทย์การรักษาฉบับร่างสังคายนาแห่งย้ำงานเชื่อมต่อเหล่านี้กำลังตกเป็นอันสถานที่โดดเด่นพร้อมด้วยคนสนับสนุนเกล้าผมพวกเขา 19; จะเป็นตัวเปลี่ยนจบและการรักษาพร้อมด้วย exosome สนับสนุนซ่อมแซมการติดต่อสื่อสารตรงนี้

|

NewBeauty: exosomes ถือเอาว่ากระไรกันชะงัด
ด็อกเตอร์Ziering: เอ็กผอมโซชโลมเป็นไมโครเซลล์ที่ได้จากเซลล์ต้นกำเนิด 14 ประกอบด้วย 19 พ้นไปนิวเคลียสไม่มีดีเอ็นเอ 19 มีขนาดคาด 1/1000 ของเซลล์และ 19 พัวพันเกี่ยวข้องกับดักงานบอกสัญญาณโดยตรงขนมจากเซลล์เหตุฉะนี้จึงมีปัจจัยการก้าวหน้ามากมายแห่งหนสมรรถหนุนกับทำให้เสมอวิธีการต่างๆข้างในน้ำตกบรรเทาเอ็กผอมโซมจุดหมายปลายทางเยื่อกับส่งเสริมงานหายสิ่งของบาดแผลโดยส่งเสริมจ่ายผู้ป่วย 19; งานสนองตอบสรรพสิ่งเซลล์ก่อสร้างใหม่แทนที่จะย้ายเซลล์ต้นกำเนิดไปแห่งหัวโดยตรงเธอ 19 กลับมาขนส่งวัตถุปัจจัยงานส่งสัญญาณนวชาตกับปัจจัยความเติบโตใหม่ซึ่งช่วยให้การเจริญเติบโตของหลอดกาแฟเลือด (งานสร้างเส้นโลหิตนวชาตซึ่งดำรงฐานะสิ่งสำคัญณงานไปเลี้ยงดูเซลล์)ยิ่งไปกว่านี้เอ็กผอมโซโซมอีกทั้งส่งสัญญาณกับคุณสมบัติแห่งการสร้างนวชาตอีกด้วย

|

นิวบิวตีเข้ายา: เธอครอบครองเอ็กผอมโซอาบมาจากไร
ดร.ซวดเซียริ่ง: เอ็กโซโซมที่อีฉันใช้คืนมาจากไขกระดูก แต่ว่าเธอสมรรถควานได้ขนมจากเหลือแหล่แหล่งอาทิเช่นน้ำหล่อเลี้ยงรกกับเซลล์เม็ดเลือด

|<

NewBeauty: เมื่อประกอบด้วยคนไข้เข้ามากระบวนการชดใช้เอ็กโซอาบเป็นยังไง
ดร.เซียริ่ง: ใช้ร่วมกับการดำรงอื่น ๆ หรือเป็นการบำบัดฉบับร่างสแตนด์อโลน exosomes จะย้อนกลับงานทำให้ศีรษะบางที่เกิดขึ้น 19;เราฉีดหนังหัวของคนเจ็บ 19 ด้วยเข็มเล็ก ๆ ละม้ายกับโบท็อกซ์ทุกที่ที่ผมบางหรือฉีก19 ไม่จำเป็นต้องสูดกลิ่นยาสลบเนื่องจากดำรงฐานะเพียงตงิดๆเพื่อหนุนการเจริญเติบโตเราใช้เลเซอร์หรือ microneedling เพื่อจะกระตุ้นงานฉีดอันที่ดิฉันได้พบพานคือครั้นใช้ร่วมกับการฟันตัดปลูกผมจักทำให้การฟื้นตัวเร็วขึ้นไปนอกจากนี้ดูเหมือนการเจริญจะเริ่มเร็วกว่าปกติอย่างเห็นได้ชัด ปลูกผม stem cell

|

นิวบิวกระแทก้: ครั้นคุณทำการรักษาอีกด้วยวิธี exosome ผลจะอยู่ยืดหรือไม่
ดร.Ziering: พูดตามตรงเราไม่ทราบชัดเจน แต่เลี่ยนปลุกเซลล์ต้นกำเนิดเหล่านั้นขึ้นไปมาและช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้นหลังจากฉีดรอบแรกของคนป่วย 19 ครั้งเราจะกะความคืบหน้าใหม่หลังจากตกเดือนด้วยกันอาจทำซ้ำขั้นตอนแห่งสิบสองพระจันทร์การรักษาอื่นแห่งหนเราใช้คืนร่วมกับวิธีตรงนี้คือ 1C; Amnio Z1D;shot ซึ่งอุดมไปอีกด้วยปัจจัยความเจริญที่ 19; มาจากน้ำคร่ำแม้ว่า Amnio Z กับ exosomes จะประจำการในรูปพรรณสัณฐานเดียวกัน แต่ฉันพบแหว Amnio Z ทำงานเจริญกว่าเกี่ยวกับผู้ป่วยที่มีผมบางในขณะที่ exosomes จักดีกว่าเพราะด้วยผู้ที่พ้นไปขนในบางพื้นที่ฉันมีคนไข้ผลรวมพอสมควรแห่งได้รับ Amnio Z shot ทั้งปวงไตรมาสก็เพราะว่าพวกเขารู้ว่าเลี่ยนสร้างความต่างกันอย่างมีนัยสำคัญและทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นยิ่งนักผู้ตั้งกระทู้ successfulclaw8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:05:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล