ReadyPlanet.com


คุณปกป้องเสียงที่ดีประกบสุขภาพได้อย่างไร? | แม่พิมพ์ Voices.com


<ข้อเขียน> Smiling bearded voice actor holding a water bottle

Stephanie Ciccarelli

29 กรกฎาคม 2020

|

การดำรงเสียงแห่งหนมีสุขภาพอนามัยงดงามถือเป็นหลักเกณฑ์ที่สำคัญสุดขอบประการหนึ่งของงานครอบครองหลายพากย์หนังมืออาชีพในขณะที่คนนอกมากมายคนแห่งไม่คุ้นเคยกับงานพากย์เสียงส่วนมากโดยมากเชื่อมการทำงานนี้กับดักเสียงแห่งคมชัดด้วยกันกังวานครอบครองส่วนใดส่วนหนึ่งสรรพสิ่งการบันทึกเสียงสถานที่ได้ผลแล้วประกอบด้วยการทำงานหนักและการสละยิ่งเค้าเดิมขึ้นเบื้องหลังเพื่อให้แน่แก่ใจว่าเสียงเหล่านั้นยังคงอยู่ในรูปแบบแห่งเป็นเลิศเช่นนักร้องมืออาชีพมากพากย์ 19; สุขภาพอนามัยเสียงสิ่งของเขาทั้งหลายทั้งคู่เครื่องอุปกรณ์และฐานรากของธุรกิจของเขาทั้งหลาย

กรรมวิธีบางสิ่งแห่งหนหลายพากย์หนังต้องก่อเพื่อพิทักษ์น้ำเสียงที่สะอาดดามสุขภาพถือเอาว่าการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเพราะเนื้อแท้ซึ่งอาจจะเกี่ยวพันกับดักทุกสิ่งตั้งแต่การเลือกงอกงามเกี่ยวอาหาร 19 อย่างด้วยกันสิ่งแห่งหนมนุชบริโภคในที่ธารณะแห่งงานชดใช้คำศัพท์ปกติl พักผ่อนเพื่อก่อสร้างงานประจำวันการวอร์มอัพความเห็นของนักสู้ทั้งๆ ที่ความเปลี่ยนแปลงสันดานประจำวันสิ่งของ one19 ที่เดิมทีคงจะไม่ไหวมีผลกระทบกระทบสถานที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันจีรัง แต่การปฏิบัติตนบางสิ่งแห่งแต่ละวันคงจะทำเอามากหลายพากย์เสียง 19; เลยเวลาความเห็นสิ่งของเธอเสื่อมเสียจรเป็นระยะสมัยช้า ตู้ทำน้ำร้อน น้ำเย็น

ชิ้นสถานที่เธอกินกับวิธีที่เธอใช้ความเห็นสรรพสิ่งคุณในที่ช่วงแห่งเธอ 19 สิงสู่ระหว่างการบันทึกเสียงจำนวนมากเช่นการปันออกปาฐกถาด้วยว่ารายงานเสียงไม่ก็จอเงินการ์ตูนก็อาจจะเข้มงวดสมบูรณ์ยิ่งกว่าชิ้นที่เธอกินกับวิธีการชดใช้เสียงสิ่งของคุณที่ตอนแห่งหนคุณอายุ 19 ไม่ได้คบคิดที่จะจดหมาย

มีข้อพึงระวังอื่น ๆ ที่มากพากย์มักจะนำเจียรปฏิบัติทันทีที่สังเกตเห็นแหวอาจประกอบด้วยอาการเสียงแหบหรือว่าป่วยมันอาจจะตรวจฟังดูแปลก ๆ แต่ 19 ชิ้นสำคัญลงความว่าต้องฟังเสียงสิ่งของคุณและสิ่งแห่งหนร่างกายของคุณสื่อสารกับเธอหากคุณสังเกตเห็นว่าสุขภาพความเห็นของคุณลดลงข้อเขียนนี้มีเคล็ดลับเหลือแหล่ประการแห่งหนคุณสามารถวางใจได้มาในการแก้ไขและรักษาสุขภาพเสียง

คำแนะนำบางประการเนื่องด้วยวิธีทะนุถนอมสายความเห็นและรักษาสุขภาพเสียง:

ดื่มลำธารมาก ๆ

H2O ช่วยให้ผู้ช่วยเหลือเสียงของคุณหล่อลื่นดังนี้เมื่อใดก็ตามสถานที่คุณ 19; การบันทึกนวชาตคุณควรจะมีแก้วน้ำอยู่จวน ๆการดื่มน้ำเปล่าเพียง แม้ว่าช่วยแยกออกคุณเปียกชื้นและความเห็นของคุณฟังแลดูสดชื่น แต่ว่ายังลุ้นป้องกันท่าปวดหัวด้วยคุณน่าพยายามดื่มน้ำอย่างน้อยอัฏฐแก้วหรือไม่ก็ 64 ออนซ์ต่อทิวากาล

19 นอกจากนี้เธอยังเปล่าควรเพิ่มพูนการดื่มน้ำด้วยอาหารสถานที่มีสายธารปริมาณมากติดสอยห้อยตามธรรมชาติ 14 รวมทั้งผลไม้เป็นต้นว่าแอปเปิ้ลแตงโมแตงโมแตงกวา เป็นต้น

หลีกเลี่ยงกาเฟอีนและแอลกอฮอล์

น่าจะบริโภคตลอดคาเฟอีนและแอลกอฮอล์ในจำนวนรวมที่พอดี 14 และหามิได้ในทิวากาลเดียวกับที่คุณ 19 วางแผนที่จะอัดเสียงร้องแอลกอฮอล์เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเหตุให้เยื่อเมือกที่พระศอของคุณระคายเคืองด้วยกันอาจทำเอาเส้นเสียงและ / หรือกล่องเสียงแห้งได้

เอา 18; vocal naps19;ตลอดทั้งทิวา

เมื่อคุณ 19; กำลังใช้เสียงสิ่งของคุณด้วยว่าการรายงานหรือแค่เพียงพูดเป็นระยะกาลเวลานาน 14; ไม่ว่าเจ้าเอ็งจะ 19; กำลังนำเสนอหรือไม่ก็ซ้อมสคริปต์ 14; เธอควรหยุดพักเป็นประจำตลอดวันที่จะป้องกันไม่ให้ความเห็นของคุณแย่ยอมแทนที่จะคุยกับดักเพื่อนแห่งเวลาแห่งคุณเสียให้จรที่เงียบ ๆ และพักผ่อนด้วยเสียงของคุณการงีบเสียงก็ดุจนักพากย์หนัง 19; เท่ากับทิวาพักผ่อนสิ่งของนักชำกาย

นักพากย์หนังเสียงมืออาชีพเจสภาษาซีอดัมบ่งบอกเคล็ดลับแห่งการถนอมคนสนับสนุนเสียงขณะที่ทำงานจากที่เรือน: 1C ออกจากป้อมปราการสตูดิโอ / บูธ / ตู้เสื้อผ้า / ผ้าห่มแล้วก็แล้วกันไปทำอะไรที่แตกต่างออกจรสักหนึ่งหรือคู่ชั่วโมงการออดิชั่นจะยังคงมีอยู่ครั้นคุณกลับมาและเธอ 19; จะสิงสู่ใน headspace ที่ดีกว่าณการอ่าน 18; em.1D;

ระวังอย่าใช้คืนเสียงสรรพสิ่งคุณณทางแห่งผิด

เมื่อเธอกรีดร้องแหกปากและพูดเสียงดังจักทำให้สายเสียงสรรพสิ่งคุณเคร่งเครียดตระหนักแหวคุณประจำแค่ใด 19; เพิ่มเสียงของเจ้าเอ็งและมุมานะอย่างดีสุดโต่งเพื่อปกป้องช่วงเวลาแห่งหนคุณกำลังกายตะโกนไม่ก็ขยายเสียงให้น้อยที่สุดนักแสดงที่ทำงานแห่งโรงละครยังมีชีวิตอยู่มักได้รับมอบหมายให้ฉายความเห็นของพวกเขาครั้งเว้นหลายขณะ แต่ข้อดีอย่างหนึ่งของการบันทึกเสียงของคุณในสตูดิโอคือคุณ 19; ไม่จำเป็นจำเป็นต้องทำให้เสียงของเธอตึงเครียดโดยการขยายเสียงครั้นคุณ 19; กำลังวังชาพูดเป็นไมโครโฟนตามที่ไมโครโฟนจักรับเสียงที่ละมุนละไมและความต่างกันในการแสดงเสียงสรรพสิ่งคุณ

ล้มเลิกสูบบุหรี่

การสูดกลิ่นดมควันไฟทุกชนิดจะทำเอาสายเสียงของคุณระคายเคืองกับอาจทำให้เกิดท่วงท่าถาวรได้ความเสียหายสรรพสิ่งแกนนำทุกสิ่งที่เธอหายใจเข้าไปจะผ่านเส้นเสียงของคุณเหตุฉะนี้การสูบบุหรี่การสูบไอหรือแม้กระทั่งการหายใจนำสารมลพิษและเม็ดฝุ่นเข้าไปคงส่งผลแจะต่อช้าเสียงสิ่งของคุณคว้า

ล้างพระศอให้ลดลงบ่อยๆ

แต่คุณคงกระแอมในที่คอเหมือนเป็นการก้องกังวานกลับตามธรรมชาติ แต่การก่อเช่นนี้อาจเป็นอันตรายดามเสียงสรรพสิ่งคุณได้เมื่อเจ้าเอ็ง 19; ต้องพบปะกับความต้องการที่จะล้างศอของคุณอาจรดีกว่าที่จะกลืนหรือลิ้มน้ำงานล้างศอก็เหมือนกับการกระแทกสายเสียงเข้าหากันดังนั้นพอคุณก่อบ่อยเกินเลยคุณจักเสี่ยงต่อการทำเอาเสียงแหบแห้ง

ฟังเสียงสิ่งของคุณ

ทำความคุ้นเคยกับสัญญาณสิ่งของเส้นเสียงที่ตึงเมื่อเสียงของคุณแหบหรือเป็นลายนั่นเป็นอาณัติสัญญาณเตือนที่ชัดแจ๋วว่าคุณควรละเว้นจากงานพูดและเปลืองเวลาในการฟื้นตัวล่าเสียงที่เคร่งบางครั้งจะรู้เหมือนมีท่วงท่าจุกที่ขนองคอ

สิ่งประธานคือคุณอย่าคลึงอัดผ่านในระหว่างที่คุณ 19 มีปัญหากับดักเสียงแหบใช้เวลาในการพักผ่อนกับฟื้นตัวโดยทั่วไปจะใช้เวลาพักคู่สามวันก่อนที่ความเห็นของคุณจะกลับมาเป็นปกติเจ้าเอ็ง 19; จะขอบคุณตนเองในภายหลัง

หากอาการเสียงแหบแห้งของคุณไม่ได้ 19 แต่ยังเปล่าลดลงหลังจากผ่านไปสองหรือสามสัปดาห์คุณควรไปพบแพทย์

ค้นหากรรมวิธีจัดการระดับความเครียดของคุณ

เจ้าเอ็งอาจไม่คาดฝัน แต่นักพากย์ 19; การแสดงของเสียงร้องอาจจะได้รับผลกระทบอย่างมากจากระดับความเครียดของพวกเขาพอความเครียดก่อตัวขึ้นไปเมื่อเวลาผ่านไปอาจแสดงออกมาในอาการทางกายภาพรวมถึงความตึงเครียดของกล้ามเนื้อในขากรรไกรหนึ่งปัญหาการย่อยอาหารหรือโจทย์ในการนอนฝันดี 19;

นักพากย์เสียงมืออาชีพหลายมนุชที่ทำงานจากสถานที่บ้านแนะนำมอบหยุดพักจากงานตั้งค่าสตูดิโอที่บ้านเป็นระยะเพื่อรับอากาศไร้มลทิน1C; เราอยู่แห่งบูธแยกและสิงสู่หลังคอมพิวเตอร์ตรงเวลาหลายชั่วโมงประกบวัน 1D;Kristy Reed นักพากย์หนังเสียงมืออาชีพบอก1C; บางครั้งการเคลื่อนที่อย่างเงียบ ๆ ก็สามารถทำให้ความคิดของฉันเป็นศูนย์กลางเติมพลังด้วยกันสร้างความสดกระจ่างให้กับเสียงของฉัน 1D;

ทำเอาบ้านของคุณมีความชื้น

การจมดิ่งอยู่ที่สภาพแวดล้อมที่แห้งอาจส่งผลต่อเสียงสรรพสิ่งคุณเป็นพิเศษถ้าเจ้าเอ็ง 19; อาศัยสิงสู่ในสภาพอากาศที่แห้งแล้งหรือที่ช่วงเหมันต์การหายใจเอาอากาศที่มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมสามารถช่วยแยกออกเสียงสรรพสิ่งคุณประกอบด้วยสุขภาพดีงามการเป็นเหตุให้บ้านสิ่งของคุณมีความชื้นเป็นความคิดที่ชาญฉลาดเป็นพิเศษถ้าเจ้าเอ็ง 19; 19; กำลังอัดเทปจำนวนมากสรรพสิ่งคุณ

ทำวอร์มอัพเสียงก่อนจดหมาย

การอุ่นเครื่องเสียงสิ่งของคุณจักช่วยมอบมั่นใจได้ที่คุณ 19 ครบถ้วนที่จะมอบความสามารถที่บริสุทธ์ที่สุดของคุณครั้นคุณสาวก้าวขึ้นไปสู่ไมโครโฟนมีการวอร์เขามอัพเสียงหลักหลายรายการที่คุณควรร่วมเข้ากับเพลงของเธอตั้งแต่การทอดร่างกายไปจนถึงการบิดชิวหา

กลุ่มหลายพากย์ตัวยง The Voices Insiders กระตือรือร้นที่จะเจือจานแบบฝึกหัดเกี่ยวกับความเห็นที่พวกเขาชื่นชอบกับเรา

วิธีแก้ไขเสียงร้องเพราะด้วยนักร้อง

เมื่อเจ้าเอ็งมีเจ็บคอประกอบด้วยเสมหะขึ้นมาแห่งหนหูหรือไม่ก็สายเสียงของเธออ่อนล้าจรหมดเธอจะก่ออย่างไรเพื่อให้เสียงสรรพสิ่งคุณเช่นขึ้น (ด้วยกันแสดงท่าทาง) ได้ตามปกติ

ณการรักษาโรคทางกายนั้นส่งผลดามเสียงสรรพสิ่งคุณกรรมวิธีแก้ไขที่คุณชื่นชอบคือเช่นไร

Susan Eichhorn Young ครูถ่ายทอดร้องเพลงและโค้ชละครเสียงเพลงชาวแคนาดาที่ได้มาการยินยอมพร้อมใจอย่างกว้างขวางซึ่งณ เวลานี้ตั้งอยู่ณนิวยอร์กซิตี้คว้าแนะนำปันออกลองใช้วิธีการรักษานี้พอมีท่าแออัดขั้นแรกต้มรากเหง้าขิงฝานโปร่งแสง ๆ กับปลอกมะนาวณน้ำบนบานเตาสักญิบสามชั่วโมงหลังจากเปลี่ยนไปหญิบสามชั่วโมงให้ทอของเหลวจากนั้นถองน้ำทั้งที่อุณหภูมิยังติดจะอุ่นเคล็ดลับนี้สามารถกระทำได้อย่างมหัศจรรย์

ในช่วงที่เธออยู่ที่มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นซูกระเสือกกระสนอีฮอร์นยังแนะนำตัวให้ใช้คืนคอร์ซวนเซ็ตสังกะสีรสราสเบอร์รี่เพื่อสนับสนุนต่อสู้กับอาการบาดเจ็บคอใหม่เป็นขั้นตอนที่บากบั่นและเป็นจริงที่ออกรสชาติแห่งน่ารื่นรมย์

เกี่ยวกับอาการระคายเคืองเล็กน้อยแนวปฏิบัติแห่งดีสุดโต่งอย่างหนึ่งคืองานดื่มชาสมุนไพรมะนาวอุ่น ๆ สักถ้วย (อย่าใส่น้ำตาล) ตากอากาศเสียงกับสุดท้าย เสียแต่ว่าไม่ท้ายสุดให้ควบคุมใจให้สบายดีnight19;s sleep.การเยียวยารักษาเหล่านี้อาจช่วยคว้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งพอความเหนื่อยอ่อนล้าเป็นสาเหตุเสาของการระคายเคืองจากเสียงแม่นมั่นว่าหนึ่งในตัวถนนที่สะอาดที่สุดที่การรักษาสุขภาพของเครื่องอุปกรณ์ของคุณคือการป้องกัน

คุณมีวิธีแก้ไขที่บากบั่นและแน่ๆเพื่อแบ่งปันหรือไม่?รุ่งอรุณให้อีฉันทราบในที่ความคิดเห็น!

สุขภาพของความเห็นเป็นอันสำคัญ

การรักษาคุณภาพความเห็นนั้นไม่ใช่เช่นนั้นสิ่งประธานเพียงประการเดียวสำหรับมืออาชีพที่ใช้เวลาตลอดวันในการบันทึกเสียงการแสดงด้วยกันการสนองตอบต่อเสียงในงานแคสต์การโทรศัพท์.นักร้องจีนแสทนายความพนักงานขายนักพูดในที่สาธารณะและมนุษย์จำนวนมากที่ทำการในหน้าที่อื่น ๆ ล้วนจำเป็นต้องพึ่งพาสุขภาพอนามัยเสียงสรรพสิ่งพวกเขาที่การทำงานทุกวันและด้วยเหตุนี้จึงโดยมากเป็นหมวดแรกที่พัฒนาโจทย์เกี่ยวกับเสียงผู้ใหญ่คาดคะเน 18 ล้านคนวงในสหรัฐอเมริกาบริหารกับความวิตถารของเสียงซึ่งหลายคนสามารถสู้รบได้อีกด้วยการใช้กลยุทธ์ข้างต้นเพื่อจะรักษาสุขภาพเสียง

ไม่ว่าเจ้าเอ็งจะ 19; กำลังทำการเล่นงานครั้งแรกสิ่งของคุณแห่งโลกแห่งการแสดงอีกด้วยเสียงหรือไม่ก็คุณ 19 ดำรงฐานะมืออาชีพที่ช่ำชอง 14 ไม่ก็คุณปฏิบัติการในสำนักงานสาขาที่แตกต่างไปขนมจากเดิมโดยสิ้นเชิง 14 การทำตามกรรมวิธีเพื่อรักษาสุขภาพความเห็นที่ดีงามคือข้อควรระวังที่ประธานที่จะช่วยจ่ายมั่นใจคว้าว่าเจ้าเอ็งจะสมรรถทำอันต่างๆให้สำเร็จคว้าอย่างสุดความสามารถผู้ตั้งกระทู้ historicalevide :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 15:09:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล